Thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO
SẢN PHẨM MỚI

Dịch vụ SEO website tại Thanh Hóa

  30/04/2014        Admin       Tin tức

SEO - quang cao_SEO_Google (7)

IVI Việt nam chuyên cung cấp Dịch vụ SEO website tại thanh hóa, với đội ngũ seo website chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo mang đến cho khách hàng Dịch vụ SEO website tốt nhất tại Thanh Hóa, đảm bảo seo web không spam link, xây dựng hệ thống Site vệ tinh hỗ trợ seo website hiệu quả chuyên nghiệp. Vậy quý khách hãy cùng IVI Việt Nam tìm hiểu dịch vụ SEO website tại Thanh hóa là gì…

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ ?

Là Dịch vụ tối ưu hóa website để trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing. Hiện này với 90% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin trên Internet vậy còn gọi là SEO Google. Mục đích của SEO website là để được Google đánh giá cao và cho hiển thị website  trên danh sách 10 kết quả tìm kiếm tương ứng với những Từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

     LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO MANG LẠI CHO BẠN

icon like Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm.

icon like Ranking, tăng thứ hạng cao của trang web.

icon like Xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

icon like Tăng chất lượng người truy cập website.

icon like Tăng doanh số bán hàng từ website đó.

icon like Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng

    LỢI ÍCH DỊCH VỤ SEO TẠI IVI VIỆT NAM MANG LẠI:

icon like Chuẩn SEO – chiến lược SEO theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO website  dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.

icon like Liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm, công ty SEO dùng thủ thuật “cho thuê” liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì tôi làm là bền vững.

icon like Liên kết nền tảng cho bạn website. Tôi xây dựng một “nền tảng” mạng xoay quanh các tính web được tạo ra để tăng cường các chiến lược cốt lõi / liên kết mà còn để xây dựng một môi trường liên kết với lợi ích lâu dài cho website của bạn.

icon like Kết hợp của các loại liên kết đa dạng và số lượng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy sự tự nhiên của các loại liên kết, đó là lý do tại sao các liên kết được tạo ra rất đa dạng.

icon like Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp.

icon like Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.

icon like Nhiều điều khoản đảm bảo cho dịch vụ SEO

– xin vui lòng liên hệ, mọi điều khoản, đảm bảo đã bao gồm trong hợp đồng. Điều cuối cùng, nhưng quan trọng nhất trong quan điểm của tôi, là một niềm đam mê thực sự và cam kết để thành công với dự án của bạn.

Hotline